Tuesday, 13/04/2021 - 14:34|

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 20-11-2020

Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Ban giám hiệu trường THCS Tam Dị đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh về  các mặt: chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao….

Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường năm học 2020 - 2021 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tổ chức phong trào hội giảng trong giáo viên.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ giáo viên trong trường, các GV tổ Tự nhiên và Tổ xã hội cũng hăng hái lao động, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tham gia thi với chủ đề: “ Mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng”.

Giờ dạy tiếng anh của cô Vũ Thị Nhàn

Giờ hội giảng môn Tiếng Anh của cô Lê Thị Anh Đào

Giờ dạy môn Vật lý của thầy Nguyễn Văn Định
Giờ dạy môn Vật Lý của thầy Nguyễn Văn Định