Tuesday, 13/04/2021 - 15:17|
Thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc giải Bóng chuyền, Bóng bàn và Đẩy gậy năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Phòng GD&ĐT với Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Lục Nam về tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021, ngày 17 tháng 10 năm 202  tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền, Bóng bàn và đẩy gậy, nhằm phát hiện, bồi dưỡng, tập luyện những học sinh có năng khiếu thể thao. Về dự khai mạc có ông Đào Văn Sinh –Trưởng PGD&ĐT, ông Đỗ Quý Bôn –Phó GĐ  TTVH-TT và TT huyện cùng các thành viên Ban tổ chức, Hiệu trưởng các trường, các huấn luyện viên, vận động viên tham gia thi đấu môn Bóng chuyền.

 Sau khai mạc đã tổ chức giải Bóng chuyền với 38 đội tham gia (19 đội nam và 19 đội nữ) thuộc 20 trường TH&THCS, THCS và PT DTNT.

 

 

Ông Đỗ Quý Bôn - Phó GĐ TT Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Lục Nam, Phó Ban tổ chức, Khai mạc giải

Trong quá trình thi đấu các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng chuyền hay, đẹp mắt, kỹ thuật và được đông đảo khán giả cổ vũ rất nhiệt tình. Đây là sân chơi rèn luyện thể chất, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các trường học. Qua đó nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong học sinh, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu thể thao, chọn và thành lập đội tuyển tham gia dự thi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải Khuyến khích. Trường THCS Đan Hội đã giành giải Nhất đội nữ, trường THCS Bắc Lũng giành giải Nhất đội nam

Một số hình ảnh

Ông Đỗ Quý Bôn - Trao giải Nhất đội Nam cho trường THCS Bắc Lũng

Trường THCS Bắc Lũng giành giải Nhất đội Nam

Ông Đỗ Quý Bôn - Trao giải Nhất đội Nữ cho trường THCS Đan Hội

Trường THCS Đan Hội giành giải Nhất đội Nữ

Ông Đỗ Quý Bôn - Trao giải Nhì đội Nam cho trường THCS Đông Phú

Ông Đỗ Quý Bôn - Trao giải Nhì đội Nữ cho trường THCS Bảo Sơn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết