Tuesday, 13/04/2021 - 14:19|
Thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá THCS năm học 2019-2020Ngày 08&09/11/2019 tại sân vận động huyện Lục Nam, Phòng GD&ĐT tổ chức vòng Chung kết giải Bóng đá học sinh bậc THCS năm học 2019-2020.

Ngay từ đầu năm học Phòng GD&ĐT đã ban hành điều lệ Hội khỏe Phù Đổng nên các đơn vị có kế hoạch thành lập, tổ chức luyện tập các Câu lạc bộ thể thao sớm vì vậy giải đấu năm nay đã thu thút được 23 đội bóng tham gia dự thi, được chia thành 4 bảng tại vòng loại. Tham gia vòng Chung kết có 8 đội bóng là những đội đạt kết quả Nhất, Nhì bảng ở vòng loại gồm: THCS Bảo Đài, THCS Khám Lạng, THCS TT Đồi Ngô, THCS Trường Sơn, THCS LanMẫu, THCS Cẩm Lí, THCS Tiên Hưng và TH&THCS Tiên Nha.

Tại vòng Chung kết các trận đấu diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết và đúng Điều lệ giải quy định, các cầu thủ đã thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng của các em học sinh, chơi thoải mái, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn... Vì thế, các trận đấu luôn diễn ra vô tư, đẹp mắt và luôn thu hút lượng lớn cổ động viên là các bậc phụ huynh, nhân dân, thầy cô và các em học sinh tới sân theo dõi. Giải đấu tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giúp các em có điều kiện nâng cao kỹ năng chơi môn thể thao vua, kỹ năng phối hợp đồng đội, rèn luyện thể lực… đồng thời đây cũng là cơ sở để đánh giá kết quả giáo dục thể chất trong các trường học hiện nay.

Sau những trận đấu đẹp mắt, căng thẳng và đầy quyết tâm, trường THCS Bảo Đài đã dành giải Nhất, THCS Khám Lạng giải Nhì và THCS TT Đồi Ngô, THCS Trường Sơn dành giải Ba.

Một số hình ảnhTrọng tài làm thủ tục thi đấu trận Chung kết giữa Bảo Đài và Khám Lạng
Đội bóng trường THCS Bảo Đài chiến thắng 1-0 trước đội tuyển THCS Khám Lạng, dành chức vô địch giải đấu năm nay

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết