Tuesday, 13/04/2021 - 15:01|
Thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay thực hiện các biện pháp chống dịch

Chung tay cùng quê hương đất nước phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

- Nhằm chung tay cùng quê hương đất nước phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Công đoàn và Chi đoàn trường Mầm non Trường Giang triển khai, tổ chức làm mũ kính chắn bọt và kết hợp với Đoàn xã Trường Giang đến thăm và tặng quà các điểm phòng chống dịc tại xã Trường Giang và các xã lân cận.

-  Ngày 05/2/2021, Công đoàn, Chi đoàn trường MN Trường Giang kết hợp với đoàn xã Trường Giang đến thăm, tặng trên 50 kính chắn bọt và nhu yếu phẩm cho các đồng chí đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 Bản vua bà.

Cùng ngày Chi đoàn trường MN tặng kính chắn bọt cho trạm y tế xã, các điểm phòng dịch tại xã Trường Giang.

- Những hoạt động của đoàn viên công đoàn và Chi đoàn Trường MN nói riêng, tuy nhỏ nhưng mang giá trị nhân văn sâu sắc; thể hiện rõ trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Phát huy tinh thần mỗi thanh niên là một “chiến sĩ” trên mặt trận chống dịch, bệnh COVID-19.

 

(Công đoàn và chi đoàn trường đang tiến hành làm mũ kính chắn bọt)

(Công đoàn và chi đoàn trường đang tiến hành làm mũ kính chắn bọt)

(Công đoàn, chi đoàn kết hợp với đoàn xã tặng mũ kính chắn bọt cho chốt phòng chống dịch covid - 19 tại khu vực cầu phao xã Trường Giang)

(Công đoàn, chi đoàn kết hợp với đoàn xã tặng mũ kính chắn bọt cho chốt phòng chống dịch covid - 19 tại khu vực Đồng Chè xã Trường Giang)

(Công đoàn, chi đoàn kết hợp với đoàn xã tặng mũ kính chắn bọt và gạo, nước cho chốt phòng chống dịch covid - 19 tại bản vua bà)

(Công đoàn, chi đoàn kết hợp với đoàn xã tặng mũ kính chắn bọt và gạo, nước cho chốt phòng chống dịch covid - 19 tại bản vua bà)+3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết