Tuesday, 13/04/2021 - 14:05|
Thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bậc học mầm non huyện Lục Nam tổ chức sinh hoạt chuyên môn giáo dục mầm non lần thức nhất năm học 2020 – 2021, tại Trường Mầm non Bảo Sơn.

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-PGDĐT-GDMN ngày 11/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Nam về việc Hội thảo- Tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, giáo viên  cơ sở giáo dục mầm non năm học 2020–2021. Sáng ngày 22/12/2020, tại Trường Mầm non Bảo Sơn phòng GD&ĐT Lục Nam tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn Giáo dục mầm non cấp huyện lần thứ nhất năm học 2020-2021

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Tổ mầm non Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam và hơn 80 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán ở các trường mầm non trong huyện.

 Tại Hội nghị các đại biểu được dự 4 hoạt động (hoạt động giáo dục kỹ năng sống; hoạt động tạo hình, hoạt động LQVH.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện lần thứ nhất của phòng GD&ĐT huyện Lục Nam lần này, cũng là buổi sinh hoạt chuyên môn đầu tiên của năm học mới, được thực hiện với những nội dung hết sức cần thiết đối với mỗi học sinh và phù hợp với mục tiêu giáo dục hiện nay. Các hoạt động giáo dục được nhà trường, các giáo viên tham gia chuẩn bị rất chu đáo, các cháu học sinh tham gia tích cực và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên ở các trường mầm non trong huyện về dự hội nghị tham gia dự giờ, trao đổi rất sôi nổi, cụ thể về việc quan sát nhận xét các hoạt động của học sinh qua các giờ dạy, tìm ra được những biện pháp, giải pháp tối ưu hơn nhằm phát huy tính tích cực của trẻ và thực hiện các hoạt động giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Hội nghị sinh hoạt chuyên môn Giáo dục mầm non cấp huyện lần thức nhất năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các đại biểu tham dự Hội nghị được bồi dưỡng thêm kiến thức, năng lực chuyên môn, công tác chỉ đạo chuyên môn, tổ chức tốt các hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học; chủ động đổi mới phương pháp giáo dục, đổi mới hình thức giáo dục nhằm thu hút trẻ, giúp trẻ chủ động, tích cực tham gia học tập tiếp thu kiến thức mới và thực hiện tốt mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động. Những kinh nghiệm được chia sẻ, nhân rộng; những khó khăn được cùng nhau tháo gỡ sẽ góp phần nâng cao chất lượng của giáo dục mầm non huyện Lục Nam nói  riêng và của Giáo dục mầm non tỉnh Bắc Giang nói nói chung trong năm học 2020-2021.

Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị lựa chọn nội dung phù hợp để tổ chức, triển khai tại đơn vị mình.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết